Về I VI

Khởi nguồn I VI 

I VI sự khởi nguồn đầy rung động với những tuyệt tác về giá trị nghệ thuật phục vụ cho phái đẹp. I VI kiêu hãnh mang tầm nhìn, chất lượng chuẩn thế giới đến với Khách hàng Việt Nam. Từ những ngày đầu, I VI đã xây dựng thương hiệu và phong cách sống trân trọng giá trị chân ái và chất lượng vô địch.

Tìm hiểu thêm

Kim chỉ nam I VI

"Cùng hòa hợp sáng tạo" được dịch từ cụm từ Innova Vivendi (viết tắt I VI) là kim chỉ nam đưa IVI đến đỉnh cao trong nghành chế tác kim hoàn đạt chuẩn quốc tế. Thiết kế táo bạo phá cách, chất liệu phong phú khó có thể tưởng tượng, được I VI ứng dụng cùng robot hiện đại trong quá trình chế tác. Mỗi tác phẩm I VI thực hiện là di sản vượt thời gian bởi câu chuyện đầy ắp tình đam mê cháy bỏng, cống hiến bằng cả trái tim của những bậc thầy phù thủy kim hoàn tái hiện tỉ mỉ sống động, luôn mang đến những tác phẩm nữ trang lôi cuốn, sang trọng độc đáo đầy quyến rũ. 

I VI kiêu hãnh sở hữu thương hiệu nữ trang cao cấp CHARMÉS

Tìm hiểu thêm về CHARMÉS

Đích đến của khát vọng với trăn trở cho đời

Bởi khách hàng I VI là người cao quý, nên I VI mỗi ngày luôn là phiên bản tốt hơn của chính mình. I VI tạo ra môi trường làm việc khắc nghiệt đáng mơ ước để tuyển chọn, thậm chí đào tạo ra những bậc thầy phù thủy bậc nhất tại Việt Nam nhằm xứng đáng với sự tin tưởng khách hàng của mình.

Gia nhập I VI 

I VI - Đại biểu của sự thăng hoa

Hãy nghĩ về Chân ái, Đam mê, Đỉnh cao chất lượng, Khắc nghiệt đáng mơ ước… khi nói về I VI nhé, 

vì I VI sẽ mang lại điều gì đó đáng tôn vinh, nhiều mơ ước cho thế giới tươi đẹp hơn

Lịch sử hình thành

2002
Theo dòng thời gian

Công ty được thành lập...

2004

Sản phẩm trang sức đầu tiên ra mắt tại cửa hàng Diamond Plaza, Quận 1...

... và ngày càng khẳng định đẳng cấp về mỹ thuật và chất lượng

2015

Đạt đến tầm cao mới với boutique Crescent tại Quận 7

2021

Lột xác để trở thành một công ty công nghệ 4.0

Đội ngũ lãnh đạo

Vu Nguyen

Giám đốc

Xuất thân từ một kỹ sư tin học, từng quản lý nhiều dự án cấp quốc gia tại nước ngoài và là Tổng Giám đốc một công ty phần mềm lớn tại Việt Nam, niềm đam mê về mỹ thuật đã đưa ông Vũ vào công việc sáng lập và điều hành một đội ngũ tạo ra những tác phẩm trang sức nghệ thuật để đời

Ly Do

Phó Giám đốc Kinh doanh

Gắn bó với I VI từ những ngày phôi thai, bà Ly am hiểu mọi phương diện về vận hành bộ máy cũng như nhu cầu, kỳ vọng của đối tượng khách hàng đặc thù của Công ty. Sự yêu nghề sâu sắc đã khiến bà Ly khẳng định vị thế chuyên gia của mình trong nghệ thuật trang sức.

Phải chỉ định một địa chỉ để nhúng bản đồ vào trang